1. Giới thiệu

WordPress.com là một mạng xã hội đang được rất rất nhiều bạn sử dụng để làm blog cho mình bởi tính linh hoạt cũng như khả năng tùy biến cao và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa khả năng SEO của wordpress.com cũng khá đáng nể.

Ở phiên bản Auto post WordPress.com của chúng tôi vẫn còn hạn chế 1 số lỗi như việc connect đến website WordPress.com đôi khi gặp lỗi không thể kết nối được hay không thể list được danh sách blog đang có trên tài khoản WordPress.com của bạn.

Các ý tưởng thêm mới cho phiên bản mới của Addons WordPress.com Destination trong phiên bản 1.2 này xuất phát từ những ý kiến quý báu của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì vậy những đóng góp quý báu của khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi.

2. Cập nhật mới

Tại phiên bản 1.1 này chúng tôi fix hoàn toàn các lỗi kể trên và bổ sung thê các chức năng mới phải kể đến như.

  • Tự động tạo category cho bài viết được đăng lên WordPress.com theo người dùng định sẵn
  • Tự động tạo tag để đưa lên WordPress.com tag do người dùng nhập vào.

auto bloggerHãy sử dụng ngay WordPress.com Destination để thêm tiện ích lấy tin tự động sử dụng cho blog WordPress.com của.

Note: Khách hàng đang sử dụng miễn phí có thể vào tài khoản của mình để update miễn phí ngay từ lúc này, quý khách muốn sử dụng xin vui lòng liên hệ hỗ trợ bên ngoài trang chủ website để sở hữu. Xóa sạch phiên bản cũ và cài lại phiên bản mới nhé