Trước hết phiên bản của CSV Reader Source này xin cảm ơn những đóng góp quý báu từ phía khách hàng bằng việc cho phép upload file csv trực tiếp từ máy tính lên thay vì việc dẫn link file .csv theo url.

1. Giới Thiệu

File .csv là file thường được xuất ra từ  WordPress cũng có thể được tạo ra từ excel cho phép lưu lại các thông tin chi tiết về khách hàng cũng như sản phẩm trên website của bạn. Đặc biệt việc này thường xuyên được sự dụng trên các hệ thống thương mại điện tử lớn được xây dựng dựa trên Virtualmart (của Joomla) hoặc WooCommerce (trên WordPress).

Và Addons CSV Reader Source một tính năng bổ sung thêm cho Wp Pipes đảm nhiệm nhiệm vụ trích xuất nội dung từ file .csv và chuyển nó vào hệ thống nội dung trên Website WordPress của bạn.

Bạn có thể sử dụng CSV Reader Source cùng với Plugin WooCommerce để nhập tất cả thông tin các sản phẩm từ một trang web thương mại điện tử WordPress khác với một khoảng thời gian uống hết một cốc nước lọc, hoặc bạn có thể  nhập một danh sách khách hàng vào bảng dữ liệu thàng viên của WordPress một cách nhanh chóng với Destination Input trên Wp Pipes là Table Destination.

2. Sử dụng

Nhờ có Addons này mà việc nhập xuất dữ liệu khách hàng của bạn lên một website sử dụng WordPress khác trở lên nhanh chóng hơn rất nhiều.

csvViệc làm của bạn là bạn chỉ cần upload file .csv của mình lên bằng việc click vào nút +Select Files sau đó đi tới thư mục chứa file .csv của bạn.

Tiếp sau đó Wp Pipes sẽ tự động liệt kê cho bạn danh sách các cột chứa trong file .csv của bạn ở mục Source Output tên của các cột ở Source Output được lấy bằng tên hàng đầu tiên của bảng csv của bạn.

Từ đây bạn có thể thoải mái sử dụng dữ liệu từ đây để đẩy sang đích Destination Input nơi mà bạn muốn dữ liệu đi tới đó. (ví dụ: họ tên, tuổi, ngày tháng năm sinh….).

Note: Những khách hàng đã sử dụng CSV Reader Source có thể vào tài khoản của mình để update ngay CSV Reader Source bản mới nhất về cho mình nhé. Chú ý xóa bản CSV Reader Source cũ sử dụng trên website của mình và cài lại CSV Reader Source bản mới nhé.

Demo File CSV
Demo File CSV
demo.csv
1.1 KiB
913 Downloads
Details