meta-tagsChắc hẳn các bạn đã đều biết một website thường không thể thiếu được 2 thẻ meta keywords meta description với chức năng chính là giúp Google có thể nhận diện được website của bạn một cách dễ dàng hơn nhờ vào việc đọc nội dung trong 2 thẻ này.

Thẻ meta keywords hiển thị các từ khóa có liên quan đến nội dung website của bạn

Thẻ meta description thẻ mô tả nội dung chính của trang web của bạn một cách ngắn gọn

Nhờ vào 2 thẻ trên mà Google có thể 1 phần nào đó nhận biết được website của bạn khi người dùng gõ các từ khóa tìm kiếm của họ trên website của Google.

Chính vì các yếu tố quan trọng trên mà đội ngũ pháp triển Wp Pipes cho ra sản phẩm Meta Data Processor với chức năng chính là lấy nội dung từ 2 thẻ meta keywordsmeta description đã nêu ở trên để đưa về website của bạn.

Chức năng chính

+ Tự động lấy nội dung trong thẻ meta keywords và meta description theo 3 chế độ khác nhau: Auto, As_params (tự định nghĩa) và Combine(chèn thêm từ khóa)

Để sử dụng được Processor này yêu cầu themes website của bạn phải đang sử dụng 2 custom field có thể hiển thị nội dung của 2 thẻ này.

Note: Để sử hữu addons hữu ích này bạn vui lòng liên hệ support bên ngoài trang chủ website hoặc dưới chân trang web bạn đang xem. Xin cảm ơn!