Việc lấy tin tự động trên các website có RSS là việc rất dễ dàng với wp pipes nhưng với mục tiêu chính “sức mạnh của wp pipes là không giới hạn” vì thế addon này ra đời nhằm giúp việc lấy tin tự động từ những website không có rss một cách chính xác.

1. Cách thức hoạt động

Bạn có thể thực hiện việc lấy tin tự động gần giống như với việc lấy tin từ rss tức là site nguồn nếu có tin tức mới và wp pipes cũng sẽ lấy về trên website của bạn. Và tất nhiên bạn vẫn có thể kết hợp cùng các addon khác như textspinner, tự động gửi lên blogger, wordpress, tweeter…. để cho nội dung lấy về một cách ngon ngẻ nhất và chia sẻ lên mạng xã hội cùng với bạn bè.

link-finderCách thức hoạt động của Links Finder cũng khá đơn giản bạn chỉ cần nhập địa chỉ site nguồn cần lấy và xác định cần lấy trên những đường dẫn có cấu trúc như nào và links finder sẽ tự động lấy nội dung trong link đó cho bạn một cách chính xác.

2. Demo

Hình ảnh trên mình lấy ví dụ sử dụng với Links Finder trên website http://sohoa.vnexpress.net/ và thu được kết quả lấy về nhìn chung là chuẩn cũng không cần phải chỉnh 😀

demoĐể sở hữu addon này xin bạn vui lòng liên hệ với thông tin hiển thị phía dưới website.

Xin cảm ơn